Tiêu điểm

Huyết áp đã ổn định, có thể ngưng thuốc được không?

Huyết áp đã ổn định, có dừng thuốc được không là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân bị tăng huyết áp. TS.BS Trần Chí Cường cho biết việc uống thuốc huyết áp không thường xuyên tiềm ẩn nguy cơ tăng huyết áp đột biến dẫn đến đột quỵ xuất huyết não.


quang cao
quang cao

Những điều cần lưu ý về bệnh herpes sinh dục

Sức khỏe giới tính - 04-09-2020 19:34

Herpes sinh dục được xem là một bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tuy bệnh không gây nhiều biến chứng nguy hiểm ở người khỏe mạnh nhưng lại dễ tái phát và gây không ít khó chịu cho người mắc.Lưu ý gì khi sử dụng glucosamin giảm thoái hóa khớp?

Bệnh ngày nay - 29-08-2020 19:20

Glucosamin dường như là một thành phần quen thuộc trong nhiều loại thực phẩm chức năng trên thị trường, thường được dùng với mục đích giảm thoái hóa khớp hay cải thiện hoạt động xương khớp. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần nắm một số lưu ý sau khi sử dụng glucosamin.

Trẻ nhỏ bị đầy hơi, xử trí thế nào?

Mẹ và Bé - 28-08-2020 19:15

Việc trẻ nhỏ bị đầy hơi thông thường không phải là vấn đề quá nghiêm trọng trừ khi tình trạng này kéo dài liên tục. Tuy nhiên, ba mẹ có thể cân nhắc một số biện pháp để giúp bé hạn chế triệu chứng này.


5 mẹo để bạn say giấc hơn vào ban đêm

Tâm lý - Tâm thần - 27-08-2020 19:00

Một giấc ngủ ngon và sâu sẽ giúp cơ thể hồi phục sau một ngày làm việc mệt mỏi. 5 cách để ngủ ngon dưới đây sẽ phần nào giúp bạn cải thiện tối ưu chất lượng giấc ngủ vào ban đêm.

Move top