Bệnh thường gặp

Giảm cân bằng đi bộ hay chạy bộ hiệu quả hơn ?

Đi bộ hay chạy bộ đều là những hình thức tập thể dục tốt cho việc giảm cân. Các hình thức giảm cân bằng các bài tập thể dục sẽ hiệu quả tuỳ theo thể trạng và mục tiêu sức khỏe của mỗi cá nhân.Đề phòng bệnh cúm ở trẻ nhỏ

Thời điểm mùa lạnh cuối năm thường nhiệt độ của thời tiết và độ ẩm không khí sẽ thấp là “dịp” để các loại vi rút gây ra các loại bệnh lây nhiễm. Bệnh cúm mùa là một trong những loại vi rút dễ lây nhiễm cho đối tượng trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu và thường chỉ xuất hiện vào các mùa lạnh.


Nhiệt miệng kiêng ăn gì ?

Nỗi ám ảnh về cơn đau do nhiệt miệng gây ra, thường gây khó chịu vì khó có thể ăn uống như bình thường. Nguyên nhân gây ra nhiệt miệng không chỉ đến từ những thức ăn nóng mà thường mọi người hay hiểu lầm mà còn rất nhiều lí do khác gây ra.5 mẹo giúp giảm cơn buồn nôn

Buồn nôn là một cảm giác chẳng mấy dễ chịu, khiến ảnh hưởng không ít đến sinh hoạt hay công việc hằng ngày. Nếu như không cần thiết phải dùng thuốc, bạn có thể thử một số biện pháp giảm buồn nôn dưới đây.


Nhổ răng khôn - Nên hay không nên?

Răng khôn thường xuất hiện ở tuổi vị thành niên. Tổng cộng chúng ta có 4 răng khôn, 2 ở hàm trên và 2 ở hàm dưới. Răng khôn không chỉ có thể gây ra những bệnh về răng miệng mà còn có thể ảnh hưởng đến một số mặt khác về sức khỏe.

Move top