Bệnh viện 24H


Việt Nam sẽ có vắc xin phòng COVID-19 vào tháng 10-2021?

Hiện tại trong “cuộc đua” nghiên cứu vắc-xin phòng ngừa dịch COVID-19, có đến 163 nhà sản xuất trên khắp thế giới, tiêu biểu trong đó có đến 4 nhà sản xuất từ Việt Nam.


Bệnh truyền nhiễm xuất hiện liên tục: Nguy cơ dịch chồng dịch

Các ca mắc bệnh truyền nhiễm xuất hiện ngày càng nhiều trong những ngày qua với các bệnh như tay chân miệng, bạch hầu, sốt xuất huyết… Nếu chúng ta không thật sự cảnh giác phòng bệnh, nguy cơ nhiều dịch bệnh cùng lúc có thể xảy ra.


Người Indonesia tại TPHCM có kết quả âm tính với COVID-19

Trước đó, đã có một trường hợp nghi nhiễm COVID-19 là một kĩ sư đến từ Indonesia được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM báo cáo. Tuy nhiên, ngày 3-7, kết quả xét nghiệm của người này cho kết quả âm tính với virus SARS-CoV-2.

Người khỏe mạnh cũng nhất định cần đeo khẩu trang trong mùa dịch Covid-19 vì lý do này

Việc khuyến khích toàn dân đeo khẩu trang khi ra ngoài trong mùa dịch Covid-19 vẫn còn gây tranh cãi ở một số quốc gia. Tuy nhiên, về khía cạnh khoa học, khẩu trang thực sự giúp ích cho việc hạn chế lây lan dịch bệnh.TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN “Chuyện học hành và phòng, chống Covid-19”

Vào sáng ngày 05/03/2020, tại Trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM đã diễn ra buổi Tọa đàm trực tuyến với tiêu đề “Chuyện học hành và phòng, chống Covid-19” với mục tiêu thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 và chia sẻ về phương án dạy và học trong thời gian nghỉ để phòng chống dịch bệnh.

Move top