Dinh dưỡng - Làm đẹp

7 cách giảm cân đơn giản và hiệu quả nhanh

Có rất nhiều cách giảm cân nhanh chóng, tuy nhiên đa số tất cả các cách giảm cân đều gây khó chịu vì đói và không đủ chất dinh dưỡng. Mẹo dưới đây sẽ giúp giảm cân cực kì đơn giản và hiệu quả nhanh giúp cơ thể lấy lại vóc dáng.

Cafein có gây trào ngược thực quản?

Cafein có gây trào ngược thực quản?

Đối với người có vấn đề về bệnh dạ dày thì chất cafein có nguy cơ gây tào ngược thực quản hay không? Và nên tiêu thụ chúng ở mức độ như thế nào để không bị ảnh hưởng đến dạ dày?


Phân biệt chất béo có lợi - có hại cho cơ thể

Phân biệt chất béo có lợi - có hại cho cơ thể

Cơ thể con người luôn cần bổ sung chất béo cho cơ thể, tuy nhiên nếu không biết phân biệt các loại chất béo có lợi cho cơ thể và nạp chất béo gây hại cho cơ thể dễ dẫn đến bệnh không mong muốn.


Giảm cân thật dễ dàng cho người lười vận động

Mất kiểm soát cân nặng và không có thời gian tập gym là câu chuyện khiến ai cũng rơi vào tình trạng stress về giảm cân. Điều quan trọng của việc giảm cân chính là thay đổi chế độ ăn uống và tuân theo một kế hoạch hiệu quả.Lợi ích quý báu khi sử dụng gừng đúng cách

Gừng được nghiên cứu là một trong những loại thuốc có các đặc tính chống lại ung thư. Gừng còn có thể kết hợp với rất nhiều thực phẩm là loại gia vị được sử dụng thường xuyên trong bữa ăn của gia đình.


Ghi chú những điều này khi bổ sung vitamin A - C - E

Việc bổ sung vitamin A – C – E ngày nay rất được quan tâm, đặc biệt trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc da. Tuy nhiên, việc lạm dụng vô tội vạ các chất này lâu dài cũng có thể gây ảnh hưởng xấu lên sức khỏe chúng ta


7 loại chất dinh dưỡng giúp bạn có một làn da khỏe

Làn da đóng vai trò như một hàng rào giúp bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân bên ngoài môi trường. Để duy trì một làn da khỏe, việc nuôi dưỡng làn da từ bên trong thông qua các chất dinh dưỡng từ chế độ ăn là vô cùng quan trọng.

Move top