Dinh dưỡng - Làm đẹp

Tác hại của tư thế xấu khi làm việc

Hằng ngày có thể chúng ta đã rất nhiều lần làm việc sai tư thế mà không hề nhận thấy. Khi kéo dài, các tư thế xấu này có thể ảnh hưởng không tốt lên sức khỏe nói chung, đặc biệt là hệ xương khớp.


Viêm loét dạ dày nên ăn gì để cải thiện tình trạng?

Viêm loét dạ dày nên ăn gì để cải thiện tình trạng?

Không chỉ viêm loét dạ dày, chế độ ăn uống hàng ngày còn giúp cải thiện nhiều vấn đề sức khỏe. Việc tìm hiểu viêm loét dạ dày nên ăn gì để cải thiện tình trạng cũng như ngừa vết loét phát triển thêm là quan tâm của nhiều người.Cách làm đẹp da khi mang bầu an toàn cho cả mẹ và bé

Khi mang thai làn da của mẹ sẽ có không ít thay đổi. Do đó việc làm đẹp da khi mang bầu là chuyện không quá nghiêm trọng, quan trọng là mẹ cần biết cách làm đẹp an toàn mà vẫn hiệu quả.


Những yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao của trẻ

Chiều cao cơ thể con người chịu tác động bởi nhiều yếu tố từ bên trong lẫn bên ngoài. Cụ thể đó là những yếu tố gì và liệu có cách nào để chúng ta cải thiện chiều cao thông qua các yếu tố đó không?


Thuốc cũng có thể khiến bạn bị “ăn nắng”?

Bạn có biết có một tác dụng phụ của thuốc mà chúng ta ít khi chú ý đến đó là thuốc khiến da chúng ta dễ “ăn nắng”, nhanh bị đen sạm khi tiếp xúc ánh sáng mặt trời, hay nói cách khác là thuốc gây tăng nhạy cảm ánh sáng.


5 sai lầm khi sử dụng kem chống nắng gây hại cho da

Kem chống nắng có thể xem là vật bất ly thân của nhiều người khi phải ra ngoài vì nó giúp bảo vệ làn da khỏi bức xạ mặt trời. Tuy nhiên, một số sai lầm khi dùng kem chống nắng sau đây có thể làm giảm phần nào hiệu quả của kem.

Move top