Mẹ và Bé


7 thực phẩm chế độ dinh dưỡng cho bà bầu tháng cuối cùng cần tập trung

Trong thai kỳ, chế độ dinh dưỡng cho bà bầu tháng cuối cùng thường tập trung chủ yếu vào việc bổ sung nhiều chất xơ, đạm ít béo, vitamin và muối khoáng từ trái cây, rau củ và một số loại thực phẩm khác.


Mẹ bầu nên siêu âm bao nhiêu lần là tốt?

Trong quá trình chăm sóc trước sinh ở mẹ mang thai, việc thực hiện siêu âm là vô cùng quan trọng để giúp theo dõi tình hình sức khỏe thai nhi trong bụng. Vậy mẹ nên siêu âm thai nhi bao nhiêu lần là tốt?


Làm gì khi trẻ sơ sinh hay quấy khóc vào ban đêm?

Chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hẳn không phải là điều dễ dàng với các bậc cha mẹ. Đặc biệt việc trẻ quấy khóc về đêm có thể khiến các ba mẹ lo lắng, khó xử vì không biết phải đoán ý trẻ như thế nào.

Những điều thai nhi không thích khi ở trong bụng mẹ

Phụ nữ khi bắt đầu mang thai về cơ bản vẫn tiếp tục các hoạt động sống như thường ngày và chỉ cần thực hiện một số thay đổi nhỏ. Dưới đây là những điều mà em bé trong bụng mẹ không hề thích hay nói cách khác là những điều nên tránh khi mang thai.Dấu hiệu có thai sau chuyển phôi trữ

Sau quá trình thụ tinh nhân tạo, phôi sẽ được cấy vào lại tử cung của người mẹ để phát triển cho đến khi em bé được ra đời. Các dấu hiệu có thai sau chuyển phôi trữ thường xuất hiện vào khoảng 2 tuần đầu sau khi thực hiện thủ thuật.

Move top