Sức khỏe giới tính
13-03-2019 14:02

Ăn gì trước khi quan hệ để… chuyện ấy thêm hưng phấn?

Ăn gì trước khi quan hệ để “chuyện ấy” thêm hưng phấn? Theo các chuyên gia, quả óc chó, mâm xôi hay dưa hấu… là các thực phẩm không nên bỏ qua.

Quả óc chó 

Theo nhiều nghiên cứu, quả óc chó có khả năng cải thiện chất lượng tinh trùng (về hình dạng, chuyển động và sức sống). Do đó, với thắc mắc ăn gì trước khi quan hệ quý ông đừng bỏ qua loại quả này. Bổ sung quả óc chó vào chế độ ăn uống hàng ngày giúp cải thiện khả năng sinh sản.

Quả đào

Vitamin C có trong quả đào giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. Bên cạnh đó, quả đào còn chứa hàm lượng vitamin C cao có thể hạn chế vô sinh.

Vitamin C có trong quả đào giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng
Vitamin C có trong quả đào giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng

Bơ tươi

Axit folic và vitamin B6 có trong bơ tươi có tác dụng làm tăng… ham muốn. Trong khi axit folic cung cấp năng lượng cho cơ thể, vitamin B6 lại tác động tích cực đến nội tiết tố ở cả nam và nữ.

Dưa hấu

Dưa hấu cũng là thực phẩm rất tốt cho “chuyện ấy” bởi loại quả này có khả năng cải thiện sự cương cứng và tăng ham muốn tình dục. Ngoài ra, loại quả này cũng chứa citrulline giải phóng axit amin và arginine - arginine giúp có tác dụng giúp mạch máu... thư giãn.

Dâu tây và quả mâm xôi

Ăn gì trước khi quan hệ để tốt cho “chuyện ấy” ngoài các loại quả trên? Câu trả lời là dâu tây và mâm xôi. Đây là 2 loại quả cung cấp kẽm – một chất rất tốt cho… chuyện ấy. Theo các nghiên cứu, nếu cơ thể nữ giới có lượng kẽm cao sẽ “nhập cuộc” dễ dàng. Còn với nam giới, kẽm giúp kiểm soát nồng độ testosterone - hormone chịu trách nhiệm sản xuất tinh trùng.

Quả mâm xôi cung cấp lượng lớn kẽm tốt cho
Quả mâm xôi cung cấp lượng lớn kẽm tốt cho "chuyện ấy"

Hạnh nhân

Hạnh nhân chứa arginine giúp cải thiện lưu thông và thư giãn mạch máu. Axit amin này còn giúp quý ông duy trì sự cương cứng lâu hơn.

Trứng

Trứng có chứa axit amin L-arginine cũng có tác dụng cải thiện chứng rối loạn cương dương ở nam giới.

Nghệ tây

Theo nhiều nghiên cứu, nghệ tây cũng được xem là loại “thần dược” làm tăng ham muốn tự nhiên. Do đó, nếu bạn muốn cải thiện khả năng và hiệu suất “yêu” thì nên dùng tới.

nghệ tây cũng được xem là loại “thần dược” làm tăng ham muốn tự nhiên
Nghệ tây cũng được xem là loại “thần dược” làm tăng ham muốn tự nhiên

Thịt bò 

Thịt bò dồi dào kẽm, vitamin B, sắt và protein - những chất giúp cải thiện “chuyện ấy” rất tốt. 

Sôcôla

Sôcôla cũng là một gợi ý hoàn hảo cho thắc mắc ăn gì trước khi quan hệ. Sôcôla đen giúp giải phóng serotonin và endorphin giúp cải thiện tâm trạng, tăng hưng phấn cho cả 2. Nên ăn trước khi quan hệ.

Theo Time of India

ĐỪNG BỎ LỠ


Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để được bình luận!

Move top