Y học cổ truyền
11-08-2019 09:00

Món ăn thuốc cho nam giới hiếm muộn

Đây là các món ăn theo Đông y dành cho quý ông muốn cải thiện sức khỏe sinh sản của mình.

Theo Bác sĩ Sơn Minh từ Sức khỏe Đời sống (https://suckhoedoisong.vn/mon-an-thuoc-cho-nam-gioi-hiem-muon-n161511.html) thì "dù là thận dương hay thận âm bị suy yếu đều dẫn đến hiện tượng suy giảm tinh lực, khí lực, suy giảm khả năng giường chiếu, chất lượng tinh trùng không tốt, dễ dẫn tới tình trạng hiếm muộn. Đông y có những phương thuốc hay, giúp quý ông tăng cường sinh lực, cải thiện tình trạng hiếm muộn hiệu quả."

4 món ăn dưới đây là lựa chọn đáng tham khảo dành cho các quý ông muốn cải thiện tình trạng hiếm muộn theo hướng Đông y.

Thận dê nấu thuốc: Có thể dùng thận de hoặc tinh hoàn dê. Lấy thận dê cùng các nguyên dược liệu cho vào túi vải buộc kín rồi đun sôi lúc đầu với lửa lớn. Sau đó để lửa nhỏ cho thận chín mềm. Nên dùng món này vào lúc đói bụng và ăn nóng, chỉ nên dùng 2-3 lần/ tuần.

Cật dê nấu với đậu đen, đỗ trọng: Cần 2 quả cật dê, đậu đen (100g), đỗ trọng (15g) cùng tiểu hồi hương (8g). Tất cả cho vào túi gạc sạch, thêm nước vừa phải và nấu trong 30-60 phút. Những người dương hư, hay đau lưng mỏi gối, chất lượng tinh trùng và cuộc sống tình dục kém là những đối tượng phù hợp với món ăn này.

Canh hàu: Cho khoảng 100g hàu, 10g nhân sâm, 30g đường phèn, 25g nhãn nhục vào nồi nấu chung với nửa lít nước trong khoảng 30 phút. Nên ăn vào lúc đói bụng để tăng bổ dưỡng, sinh lực cho phái mạnh.

 

 

ĐỪNG BỎ LỠ


Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để được bình luận!

Tags:
Move top