Bệnh viện 24H

Tổng kết chương trình tập huấn TTYT cho cán bộ y tế miền Trung

Vừa qua, Bệnh viện Trung ương Huế đã phối hợp cùng Công ty Truyền thông MediHub tổ chức thành công chương trình tập huấn Truyền thông y tế cho các cán bộ của khu vực miền Trung Tây Nguyên.

Chương trình với sự tham gia của Tiến sĩ Huỳnh Văn Thông – Trưởng khoa Báo chí và Truyền thông, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM và Ông Nguyễn Thế Dinh, Tổng Giám đốc Công ty Truyền thông MediHub. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của hơn 100 cán bộ y tế của khu vực miền Trung Tây Nguyên.

Ban tổ chức cùng Quý đại biểu chương trình tập huấn
Ban tổ chức cùng Quý đại biểu chương trình tập huấn

Hai chủ đề chính của khóa tập huấn ngắn là: “Nâng cao năng lực thể hiện nội dung” và “Quan hệ báo chí và xử lý khủng hoảng truyền thông” do Tiến sĩ Huỳnh Văn Thông – Trưởng khoa Báo chí và Truyền thông, ĐHKHXH&NV TP.HCM chia sẻ. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực truyền thông báo chí, Tiến sĩ Huỳnh Văn Thông đã truyền đạt một cách rõ ràng, dễ hiểu những nội dung hữu ích và thiết thực: Tại sao phải truyền thông Bệnh viện? Cách thức phát triển và tối ưu các kênh truyền thông bệnh viện - Phương pháp xây dựng nội dung và thông điệp truyền thông - Các nhiệm vụ của truyền thông Bệnh viện,…

Tiến Sĩ Huỳnh Văn Thông đang chia sẻ nội dung “Thực hành truyền thông bệnh viện”
Tiến Sĩ Huỳnh Văn Thông đang chia sẻ nội dung “Thực hành truyền thông bệnh viện”

Cùng Tiến sĩ Huỳnh Văn Thông, Ông Nguyễn Thế Dinh – Tổng Giám đốc Công ty Truyền thông MediHub cũng chia sẻ về sự cần thiết của truyền thông y tế tại Bệnh viện và mô hình số hóa các hoạt động truyền thông tại bệnh viện giúp người dân có thêm kênh tiếp cận thông tin. Điều này vừa góp phần khẳng định vai trò của bệnh viện trong công tác truyền thông, giáo dục, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng vừa hỗ trợ Ban Truyền thông và mạng lưới truyền thông của các cơ sở y tế nâng cao hình ảnh, Y hiệu, chất lượng cơ sở trong cộng đồng nói chung và trong ngành y tế nói riêng.

Ông Nguyễn Thế Dinh – Tổng Giám đốc Công ty Truyền thông MediHub
Ông Nguyễn Thế Dinh – Tổng Giám đốc Công ty Truyền thông MediHub

Buổi tập huấn là hoạt động thiết thực giúp cán bộ y tế miền Trung được cập nhật và nâng cao kỹ năng thể hiện thông tin truyền thông và xử lý khủng hoảng truyền thông, góp phần giúp đỡ người bệnh và thân nâng cao nhận thức về việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn:

TS.BS Hồ Hữu Thiện - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến
ThS. Trần Viết Quang Minh - Phó Trưởng Phòng Hành Chính, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo Tuyến
Phần trình bày của TS Huỳnh Văn Thông
Ông Nguyễn Thế Dinh đang chia sẻ cùng các học viên

Bệnh viện Trung Ương Huế

                                                                                    


Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để được bình luận!

Tags:
Move top