Góc chia sẻ
14-06-2018 10:18

Các hiện tượng của bệnh hẹp bao quy đầu

Chắc hẳn các nhiều người đang lo lắng không biết độ tuổi nào thì có thể cắt bao quy đầu được thì hãy cùng tôi tìm hiểu chủ đề này để hiểu rõ hơn về độ tuổi có thể cắt bao quy đầu.

BIỂU HIỆN DÀI, HẸP BAO QUY ĐẦU THEO ĐỘ TUỔI:

– Trẻ sơ sinh: hơn 95% bé trai sinh ra có dấu hiệu hẹp bao quy đầu sinh lý

– Trẻ từ 3 tuổi tới dưới 8 tuổi: triệu chứng thành dấu hiệu dài bao quy đầu thật hoặc giả, hẹp bao quy đầu bệnh lý.

– Trẻ từ 8 tuổi trở lên những triệu chứng hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu thường dấu hiệu kèm với những hiện tượng viêm bao quy đầu như: sưng đau, tấy đỏ, tiểu đau, tiểu khó và tiểu cần gắng sức khi tiểu, tình huống nặng có thể hiện hữu mụn nước bị vỡ và tạo nhiều vết loét đau rát khó chịu kèm mùi hôi.

ĐỘ TUỔI PHÙ HỢP CẮT BAO QUY ĐẦU:

– Bé trai dưới 3 tuổi ba má ko cần thiết dùng đến những can thiệp nội ngoại khoa nào, mà để ý hơn tới những dấu hiệu vùng quy đầu và bao da để sớm phát hiện những hiện tượng chuyển biến thành chứng bệnh.

– Bé từ 3 tới dưới 8 tuổi: Là thời điểm cấp thiết có sự phối hợp của bố mẹ với con để thực hiện các bài tập tự nong bao da quy đầu ở nhà.

– Bé trên 8 tuổi: khi việc tự nong bao quy đầu bằng tay và thuốc mỡ chưa đạt được kết quả như mong muốn, và trẻ có những dấu hiệu chẳng thể tuột quy đầu ra khỏi bao da ngay cả lúc cương cứng thì cha mẹ nên cân nhắc và đưa trẻ tới các phòng khám để được là tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Theo các bác sĩ chuyên khoa độ tuổi cắt bao quy đầu có thể linh động tùy theo từng bé và mức độ nghiêm trọng của bệnh. Ở cơ sở y tế đa khoa Âu Mỹ Việt các trường hợp được chỉ định cắt bao quy đầu là bé trai từ 8 tuổi trở lên, và tại phái mạnh có triệu chứng viêm.

Đặc biệt với các ưu điểm nổi bật và tính lợi ích cao phẫu thuật cắt bao quy đầu còn hướng đến mục đích thẩm mỹ, cải thiện kích cỡ "cậu nhỏ" và lợi ích trong việc vệ sinh, đời sống sinh hoạt hằng ngày. vì vậy bạn còn đắn đo gì nữa hãy tới ngay trung tâm y tế của bên mình để được các bác sĩ thăm khám chữa trị 1 cách sớm nhất.

Mọi kỹ hơn xin liên hệ: (0251) 381 9288 – 0923 023 499 (Zalo)

Website: https://phongkhamamv.weebly.com/


Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để được bình luận!

Tags:
Move top