Góc chia sẻ
14-06-2018 10:18

Dài Bao Quy Đầu

Do việc ngại ngùng lúc tới các bệnh viện, mà chúng ta đã bỏ lở việc cắt bao quy đầu mà đáng lẻ ra phải làm từ lúc còn nhỏ. Ko cắt bao quy đầu làm cho chúng ta gặp phải những hệ lụy mà chúng ta cũng ko ngờ tới. Dưới đây hãy cùng tôi tham khảo những phiền phực mà nó mang tới cho chúng ta.

1. Dài bao quy đầu khiến cho da quy đầu bao phủ hết quy đầu khiến cho quy đầu không nhận được những thúc đẩy ở bên ngoài dẫn tới trong sinh hoạt tình dục sẽ có những nhạy cảm không bình thường, dễ xuất hiện các biểu hiện như xuất tinh nhanh, xuất tinh sớm…

2. Do da bao quy đầu trùm kín đầu “cậu nhỏ”, cản trở sự phát triển của dương vật. Kết quả, sau khi bước qua tuổi dậy thì, “cậu nhỏ” bị bé hơn đáng kể.

3. Hơn nhiều cánh đàn ông ko để ý đến giữ vệ sinh cho “cậu nhỏ”, khiến cho bao quy đầu bị nhiềm trùng, lâu ngày sẽ làm ra những căn bệnh như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu…ảnh hưởng tới bộ máy sinh dục.

4. Dài bao quy đầu khiến cho bao quy đầu tàng trữ các chất bẩn (do đàn ông không giữ gìn vệ sinh cá nhân) , vi khuẩn có cơ hội thâm nhập vào cửa mình của nữ giới khi giao cấu trai gái, thường gây ra những căn bệnh phụ khoa ở nữ giới, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chị em.

Sau khi xem qua những hệ lụy đó, bản thân chúng ta hãy dành ra 1 ngày nghỉ để tới các cơ sở ý tế uy tín nhất thăm khám và điều trị bao quy đầu của mình, càng sớm càng tốt nếu không muốn mang tới các hệ lụy lớn hơn về sau nữa. Bạn có thể tới ngay Âu Mỹ Việt để được các chuyên gia chuyên môn điều trị cho bạn, Mọi chính xác hơn xin liên hệ: (0251) 381 9288 – 0923 023 499 (Zalo)

Website: https://phongkhamamv.weebly.com/


Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để được bình luận!

Tags:
Move top