Góc chia sẻ
14-06-2018 10:18

Sau khi cắt bao quy đầu phải kiêng gì

Đàn ông sau lúc cắt bao quy đầu thường không biết mình sẽ nên ăn gì và kiêng gì để vết thương mau lành, qua bài viết này sẽ làm sáng tỏ nổi lo của các chàng trai trong mấy ngày qua, hãy cũng tôi điểm qua nhiều loại thức ăn không nên ăn sau lúc cắt bao quy đầu.

1. Kiêng ăn thịt gà: 

Thịt gà là một loại thực phẩm hay bắt gặp, rất giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên, sau khi cắt bao quy đầu, các bạn nên kiêng các món làm từ thịt gà vì nó là thực phẩm có tính nóng, lúc dùng sẽ làm cho vết thương mưng mủ, lâu lành hơn, đau nhức và khó chịu hơn.

2. Ta không nên ăn đồ nếp:

Đồ nếp cũng giống như thịt gà, đều là các thực phẩm có tính nóng, có khả năng mưng mủ và tạo sẹo xấu cho vết thương lúc sử dụng. Vậy nên, các bạn cũng cần tránh xa đồ nếp nếu không muốn bản thân hiện hữu sẹo xấu ở phòng ban sinh dục.

3. Rau muống và ốc lồi:

Sau lúc cắt bao quy đầu, các bạn nên kiêng ăn rau muống và ốc lồi, vì chúng có chứa các chất thúc đẩy hình thành da non quá mức dẫn đến sẹo lồi. Nếu hình thành sẹo lồi to ở vết thương có thể gây ra các ảnh hưởng không hề nhỏ đến khả tăng tình dục.

4. Hạn chế ăn thịt bò:

Thịt bò có nghe nói đến là thực phẩm rất giàu chất sắt. Ngay đó, nó lại làm cho vết thương lúc phục hồi có màu sậm hơn những vùng xung quanh trông rất xấu (theo hiểu biết dân gian). Do đó, những bạn cũng nên kiêng thịt bò.

5. Kiêng ăn thịt chó:

Thịt cầy là thực phẩm có tính nóng và có khả năng tăng cường sinh lý đàn ông nên nó không tốt cho những bạn khi mới cắt bao quy đầu xong, vì lúc đó nếu ham muốn tình dục tăng lên sẽ khiến cho vết thương căng giãn gây khổ cực. Hơn nữa, thịt chó sẽ dẫn tới sự hình thành của sẹo lồi cứng và sần.

6. Hải sản và thực phẩm tanh:

Đồ biển và thực phẩm tanh có nghe nói đến là thực phẩm giúp tăng cường sinh lý đàn ông hiệu quả. Nếu nam giới thông thường ăn hải sản sẽ rất tốt cho sức khỏe. Nhưng nếu phái nam mới cắt bao quy đầu thì lại bạn không nên ăn chút nào, vì lúc mới cắt xong yêu cầu cơ thể cũng như "cậu bé" thư giãn, nếu ham muốn tăng lên sẽ khiến cho "cậu nhỏ" cương dương, làm miệng vết thương rách ra, khó lành hơn.

7. Gia vị cay nóng và chất kích thích:

Những loại gia vị cay nóng và chất thúc đẩy như tiêu, ớt, tỏi… khiến cho vết thương lâu lành hơn bình thường, kéo dài thời gian hồi phục sức khỏe. Hơn nữa, nó còn làm ra những đau khổ, không dễ chịu cho người bị bệnh cần các bạn hãy tránh xa.

8. Cắt bao quy đầu xong phải kiêng ăn trứng:

Tại sao cắt bao quy đầu xong nên kiêng ăn trứng? Bởi vì, theo ý kiến dân gian, lúc phái mạnh mới cắt bao quy đầu xong nếu có trứng sẽ hình thành vết loang lổ hoặc trắng trên vết thương, làm biến mất vẻ đẹp thẩm mỹ của bộ phận sinh dục. Qua topic này có lẻ bạn đã nhận ra được thực phẩm nào phụ hợp với mình nhất trong thời gian này rồi phải ko. Hãy nỗ lực kiêng cử trong thì giờ này để có được cậu nhỏ như ý muôn sau khi bình phục. Mọi vấn đề xin liên hệ: (0251) 381 9288 – 0923 023 499 (Zalo)

Website: https://phongkhamamv.weebly.com/


Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để được bình luận!

Tags:
Move top