Tiêu điểm

Nguyên nhân gây ra mất trí nhớ

Việc mất trí nhớ đột ngột có tỉ lể rất hiếm, nhưng ở một mức độ nào đó, mất trí nhớ là một vấn đề ảnh hưởng đến hầu hết mọi người.


Đau cơ và các triệu chứng thường gặp

Những triệu chứng thường bắt gặp của cơ khi bị căng buốt hoặc co rút, thường gặp phải sau khi vận động quá mức. Hoặc hiếm hơn có thể bị đau phần cơ của toàn cơ thế sau khi dùng thuốc và bị tác dụng phụ là những dấu hiệu của đau cơ.


Cách chẩn đoán bệnh lý viêm khớp cùng chậu

Bệnh thường gặp - 23-03-2021 13:34

Viêm khớp cùng chậu là căn bệnh gặp ở rất nhiều người. Nhưng việc phát hiện và chữa trị kịp thời có thể giúp tránh được những biến chứng nguy hiểm của bệnh

8 Loại thực phẩm giàu năng lượng

Dinh dưỡng - Làm đẹp - 16-03-2021 19:00

Nhiều người hay cảm thấy mệt mỏi và xuống tinh thần vào một số thời điểm trong ngày. Việc thiếu năng lượng có thể ảnh hưởng khá nhiều đến các hoạt động hàng ngày và làm việc kém hiệu quả hơn.


Những triệu chứng cần biết của đứng tim

Bệnh thường gặp - 15-03-2021 17:29

Tình trạng nhồi máu cơ tim còn được gọi là đứng tim thường sẽ tùy thuộc vào khả năng được cấp cứu và nhận biết những triệu chứng kịp thời mà người bệnh có thể sống sót hoặc tử vong.

Mẹo giúp giảm đau bụng kinh

Sức khỏe giới tính - 12-03-2021 15:03

Kinh nguyệt là tình trạng ra huyết âm đạo hàng tháng ở người phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Mỗi kỳ kinh thường một số người sẽ phải chịu đựng những cơn đau bụng gây khó chịu và ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày


Biến thể mới của COVID-19

Bệnh ngày nay - 08-03-2021 15:34

Hiện tại đang có rất nhiều thông tin về đặc điểm của các biến thể này. Các nhà khoa học hiện đang tìm hiểu thêm về việc các biến thể lây lan dễ dàng như thể nào, liệu có gây bệnh nghiêm trọng hơn không?

Move top