Tiêu điểm

Cách phòng ngừa và trị mụn ở lưng hiệu quả

Nhiều người thay vì xuất hiện mụn ở mặt như thông thường thì lại có nhiều mụn ở lưng. Nếu không điều trị đúng cách sẽ dễ để lại những đốm đen hoặc tàn nhan hằn lại trên da sau này.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc trị viêm loét dạ dày

Sử dụng thuốc trị viêm loét dạ dày phụ thuộc vào tác nhân gây bệnh. Việc điều trị thường bao gồm diệt vi khuẩn Helicobacter pylori, hạn chế dùng thuốc giảm đau không steroids (NSAID), thay đổi lối sống và sử dụng thuốc làm lành vết loét.


Bệnh gan nhiễm mỡ kiêng ăn gì mới tốt?

Bệnh lý gan nhiễm mỡ có thể cải thiện tốt dần lên nếu người bệnh có chế độ ăn uống hợp lý và lối sống lành mạnh, trong đó có việc biết bệnh gan nhiễm mỡ kiêng ăn gì?

quang cao
quang cao

Điều trị dị ứng phấn hoa có khó không?

Bệnh thường gặp - 08-10-2019 11:36

Ở một số người, khi hệ miễn dịch của họ “phân tích” sai về mối nguy hiểm của phấn hoa đối với cơ thể sẽ sản xuất ra các chất hóa học để phản ứng chống lại. Đó gọi là dị ứng phấn hoa.

Mách mẹ các cách ẵm bé sơ sinh cách, an toàn

Mẹ và Bé - 07-10-2019 14:20

Với những bậc phụ huynh lần đầu thực hiện cách ẵm bé sơ sinh thường là việc dễ mất tự tin và có khi còn hơi… lo sợ. Thật ra ẵm bé mới sinh không có gì là quá khó nếu ba mẹ nắm được các cách ẵm sau.


5 cách trị thâm mụn từ nhẹ đến nặng

Dinh dưỡng - Làm đẹp - 03-10-2019 11:00

Các vết thâm sau mụn là tình trạng khá “cứng đầu” mà nhiều người gặp phải. Tùy vào từng mức độ mà có những cách trị thâm mụn từ tự nhiên đến can thiệp của y khoa thẩm mỹ.

Trị gan nhiễm mỡ có khó hay không?

Bệnh ngày nay - 02-10-2019 19:00

Gan nhiễm mỡ là bệnh có thể gặp ở nhiều lứa tuổi khác nhau, nếu không trị gan nhiễm mỡ đúng cách thì bệnh có thể tiến triển thành suy gan, xơ gan hoặc ung thư gan.


Cảnh giác mỡ nội tạng cao

Dinh dưỡng - Làm đẹp - 02-10-2019 09:54

Mỡ nội tạng quá cao được coi là nguyên nhân trực tiếp làm tăng lượng mỡ trong máu, dẫn đến nguy cơ mắc bệnh như mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch...

Move top