Tiêu điểm

Viêm amidan uống thuốc gì?

Viêm amidan là một căn bệnh tương đối phổ biến ở trẻ em hơn ở người lớn, nó khiến không ít các bậc cha mẹ phải đau đầu vì bệnh dễ tái đi tái lại và ảnh hưởng đến việc sinh hoạt và học tập của trẻ. Vậy viêm amidan uống thuốc gì để nhanh lành bệnh?


Cách bảo quản sữa mẹ tối ưu cho bé

Một trong những việc mà mẹ bận rộn hay làm chính là vắt sẵn sữa trước khi đi ra ngoài. Tuy nhiên, để làm vậy, mẹ cần nắm vững cách bảo quản sữa mẹ sao cho đảm bảo được chất lượng sữa đến tận thời điểm bé dùng.

quang cao
quang cao

Tiết lộ thời điểm "quyến rũ" đặc biệt của phụ nữ vào mỗi tháng

Sức khỏe giới tính - 27-03-2020 23:00

Có bao giờ các quý ông cảm thấy người phụ nữ thương yêu của mình trở nên quyến rũ lạ thường dù cô ấy chẳng chưng diện hay thay đổi gì về ngoại hình? Thực tế, các nhà khoa học đã phát hiện mùi hương phụ nữ vào một dịp trong tháng sẽ thu hút phái mạnh nhiều hơn ngày thường.


Viêm xoang cấp là gì?

Bệnh thường gặp - 27-03-2020 09:30

Một trong những căn bệnh hô hấp khá phổ biến đặc biệt vào những dịp thay đổi thời tiết chính là viêm xoang cấp. Vậy thực chất viêm xoang cấp là gì? Có những cách nào để phòng ngừa và chữa trị bệnh không?


5 sự thật thú vị về sữa mẹ

Mẹ và Bé - 25-03-2020 23:20

Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với câu nói “Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ” trên các phương tiện truyền thông. Dưới đây là một số sự thật thú vị về sữa mẹ có thể bạn chưa biết.

Ung thư cổ tử cung di căn hạch có chữa được?

Bệnh ngày nay - 24-03-2020 21:30

Các hạch bạch huyết gần cơ quan ung thư thường sẽ là nơi xuất hiện di căn đầu tiên. Trong trường hợp đó, khả năng điều trị thành công ung thư cổ tử cung di căn hạch là cao nếu bệnh được chẩn đoán sớm.


Move top