Tiêu điểm

Dấu hiệu và triệu chứng của rối loạn lo âu

Lo âu là một biểu hiện thường thấy khi đối mặt với các sự sự việc căng thẳng trong cuộc sống. Nhiều khi các triệu chứng sẽ vượt xa ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và cuộc sống của người mắc chứng bệnh rối loạn lo âu

Nên đi xét nghiệm tiền đái tháo đường khi nào là đúng?

Tiền đái tháo đường (ĐTĐ) là một dạng rối loạn về chuyển hóa glucose khiến chỉ số đường huyết tăng cao, được coi là yếu tố nguy cơ có thể phát triển thành bệnh ĐTĐ type 2. Bệnh có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng nếu không có sự điều chỉnh hợp lý về lối sống và chế độ dinh dưỡng.


Hội chứng niệu đạo là gì?

Niệu đạo là ống dẫn nước tiểu từ bàng quang ra bên ngoài cơ thể. Hội chứng niệu đạo là một nhóm các triệu chứng xảy ra khi niệu đạo bị kích thích.

Liệu dùng Melatonin có an toàn?

Bệnh ngày nay - 09-01-2021 16:31

Melatonin là một loại hormone mà cơ thể tự sản xuất một cách tự nhiên. Đóng vai trò trong việc điều chỉnh và nhịp sinh học cho giấc ngủ được ổn định hơn.


Tê chân, chuột rút về chiều – Đừng bỏ qua bệnh lý này

Bệnh ngày nay - 08-01-2021 09:45

Tê chân, chuột rút, nặng chân về chiều là một trong những triệu chứng thường hay bị chủ quan và bỏ qua. Mà người bệnh không biết rằng có thể đã mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch, gây nguy hiểm đến tính mạng.Move top