Bệnh ngày nay

Ung thư cổ tử cung di căn hạch có chữa được?

Các hạch bạch huyết gần cơ quan ung thư thường sẽ là nơi xuất hiện di căn đầu tiên. Trong trường hợp đó, khả năng điều trị thành công ung thư cổ tử cung di căn hạch là cao nếu bệnh được chẩn đoán sớm.Cần làm gì để chỉ số đường huyết bình thường?

Các bệnh rối loạn chuyển hoá đang có xu hướng gia tăng và để lại hậu quả nặng nề đối với sức khoẻ. Do đó, việc duy trì chỉ số đường huyết bình thường là rất quan trọng.


Giá trị to lớn của việc tự kiểm tra - khám vú tại nhà

Ung thư vú là một trong 10 loại ung thư thường gặp hàng đầu ở Việt Nam và có thể điều trị thành công ở giai đoạn sớm. Các nhà khoa học tin rằng tự khám vú kết hợp với các phương pháp sàng lọc khác có thể làm tăng tỷ lệ phát hiện sớm.


Muốn ngăn ngừa và điều trị đái tháo đường type 2 – Hãy giảm cân!

Đái tháo đường type 2 là một bệnh mạn tính và có thể xảy ra ở bất kỳ lứa tuổi. Người mắc đái tháo đường type 2 cơ thể không đáp ứng với Insulin như bình thường.Cách tăng cường miễn dịch để phòng chống nCoV

Dinh dưỡng và rèn luyện là 2 con đường giúp tăng cường sức đề kháng hàng đầu – đều này càng đặc biệt quan trọng trong khi dịch Corona đang diễn biến phức tạp hiện nay.

Move top