Bệnh thường gặp

Tình trạng khô mắt

Nước mắt rất cần thiết để bảo vệ bề mặt nhãn cầu và duy trì thị lực. Với mỗi lần nháy mắt, nước mắt sẽ dàn đều trên bề mặt nhãn cầu. Những người bị khô mắt thường là do thiếu lượng nước mắt hoặc chất lượng nước mắt không tốt.

Các cách xử trí hạ sốt nhanh tại nhà

Các cách xử trí hạ sốt nhanh tại nhà

Sốt là một hiện tượng nhiệt độ trong cơ thể tăng cao, thường gặp do nhiễm ký sinh trùng hoặc virus. Phản ứng sốt là dấu hiệu cho thấy hệ miễn dịch đang chống lại tác nhân gây bệnh. Sốt thường không cần điều trị, nhưng sẽ khiến bệnh nhân cảm thấy rất khó chịu, mệt mỏi và muốn được hạ sốt nhanh chóng


Làm gì tại nhà khi bị táo bón

Làm gì tại nhà khi bị táo bón

Mọi người có thể bị táo bón do thực phẩm hoặc do lối sống không lành mạnh. Có nhiều cách tự nhiên và có thể thực hiện trong chính ngôi nhà của bạn giúp giảm tình trạng táo bón.


Cách chẩn đoán bệnh lý viêm khớp cùng chậu

Viêm khớp cùng chậu là căn bệnh gặp ở rất nhiều người. Nhưng việc phát hiện và chữa trị kịp thời có thể giúp tránh được những biến chứng nguy hiểm của bệnh


Những triệu chứng cần biết của đứng tim

Tình trạng nhồi máu cơ tim còn được gọi là đứng tim thường sẽ tùy thuộc vào khả năng được cấp cứu và nhận biết những triệu chứng kịp thời mà người bệnh có thể sống sót hoặc tử vong.


Sơ cứu bỏng nhiệt đúng cách

Bỏng là tai nạn thường gặp trong đời sống sinh hoạt và lao động hàng ngày. Bỏng nhiệt không những gây tổn hại trước mắt tới sức khỏe mà còn lại để lại những hậu quả lâu dài kể cả người lớn và đặc biệt ở trẻ em.Bệnh lý viêm cột sống dính khớp là gì?

Viêm cột sống dính khớp là bệnh lý dễ gây tàn phế, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của con người. Là căn bệnh ít người biết đến và dễ dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Move top