Bệnh thường gặp
Những triệu chứng cần biết của đứng tim

Những triệu chứng cần biết của đứng tim

Tình trạng nhồi máu cơ tim còn được gọi là đứng tim thường sẽ tùy thuộc vào khả năng được cấp cứu và nhận biết những triệu chứng kịp thời mà người bệnh có thể sống sót hoặc tử vong.


Sơ cứu bỏng nhiệt đúng cách

Sơ cứu bỏng nhiệt đúng cách

Bỏng là tai nạn thường gặp trong đời sống sinh hoạt và lao động hàng ngày. Bỏng nhiệt không những gây tổn hại trước mắt tới sức khỏe mà còn lại để lại những hậu quả lâu dài kể cả người lớn và đặc biệt ở trẻ em.
Bệnh lý viêm cột sống dính khớp là gì?

Viêm cột sống dính khớp là bệnh lý dễ gây tàn phế, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của con người. Là căn bệnh ít người biết đến và dễ dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Dinh dưỡng cho người tăng huyết áp

Huyết áp chính là áp lực trong hệ thống mạch máu, người bệnh được chẩn đoán khi huyết áp lớn hơn hoặc bằng 140/90 mmHg qua nhiều lần đo. Ngoài thuốc, bệnh nhân cần chú ý chế độ ăn để hỗ trợ điều trị. Vậy người mắc bệnh tăng huyết áp cần có chế độ dinh dưỡng như thế nào?


Dấu hiệu và triệu chứng của rối loạn lo âu

Lo âu là một biểu hiện thường thấy khi đối mặt với các sự sự việc căng thẳng trong cuộc sống. Nhiều khi các triệu chứng sẽ vượt xa ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và cuộc sống của người mắc chứng bệnh rối loạn lo âu


Move top