Bệnh thường gặp

Các nguyên nhân gây ra suy thận cấp

Suy thận cấp là một tình trạng bệnh có thể xảy ra đột ngột, nếu không điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra nhiều hệ lụy lên sức khỏe. Dưới đây là một số nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng này mà chúng ta cần lưu ý.Cẩn thận nguy cơ lây lan nhanh của bệnh bạch hầu

Bạch hầu là một căn bệnh tương đối hiếm gặp ngày nay do hiệu quả từ việc tiêm phòng vắc-xin. Tuy nhiên, nếu không tuân thủ đúng chương trình tiêm chủng, nguy cơ mắc bệnh sẽ cao, đặc biệt là ở đối tượng trẻ em.


Viêm loét dạ dày nên ăn gì để cải thiện tình trạng?

Không chỉ viêm loét dạ dày, chế độ ăn uống hàng ngày còn giúp cải thiện nhiều vấn đề sức khỏe. Việc tìm hiểu viêm loét dạ dày nên ăn gì để cải thiện tình trạng cũng như ngừa vết loét phát triển thêm là quan tâm của nhiều người.


Các thuốc dễ gây mệt mỏi và buồn ngủ khi sử dụng

Ngoại trừ thuốc ngủ và thuốc an thần, một số loại thuốc khác cũng có thể khiến bạn buồn ngủ hoặc mệt mỏi. Việc thuốc gây buồn ngủ này là một trong những tác dụng phụ phổ biến của các thuốc kê đơn hoặc không kê đơn.

Cẩn thận nhiễm bệnh từ nấm mốc ngay tại nhà

Mùa mưa thời tiết ẩm ướt chính là thời điểm thích hợp cho nấm mốc phát triển ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của bạn. Tình trạng dị ứng nấm mốc tuy không quá nghiêm trọng hay đe dọa tính mạng song cũng gây không ít phiền toái đến sinh hoạt hằng ngày.Cảnh báo một số loại thuốc có thể gây tăng cân

Giảm cân hoặc duy trì cân nặng lí tưởng đôi khi là điều quan trọng cần làm để cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, có một số loại thuốc gây tăng cân, từ đó ảnh hưởng đến cân nặng và vóc dáng người dùng.

Move top