Bệnh viện 24H
Hội nghị Nhi Khoa năm 2020 của Bệnh viện Nhi Đồng 1

Hội nghị Nhi Khoa năm 2020 của Bệnh viện Nhi Đồng 1

Ngày 27 và 28 tháng 11 năm 2020 là 2 ngày diễn ra Hội nghị Nhi khoa năm 2020 của Bệnh viện Nhi Đồng 1. Hội nghị năm 2020 là một sự kiện lớn nhất trong năm của Bệnh viện Nhi Đồng 1 được nhiều quý thầy cô và các chuyên gia trong lĩnh vực Nhi khoa quan tâm.Người kiên trì kiến tạo hệ sinh thái y tế

TheLEADER Câu nói của người cha là động lực để Nguyễn Thế Dinh, Chủ tịch MediGroup kiêm Tổng giám đốc MediHub, kiên trì với việc tạo hệ sinh thái y tế kỹ thuật số trong 5 năm qua.Vắc-xin COVID-19 “Cơ hội” của Việt Nam

Cuộc đua sản xuất vắc-xin Covid-19 vẫn đang và được thử nghiệm trên thế giới, hành trình này cũng đã được các nhà sản xuất vắc xin của Việt Nam bày tỏ hi vọng tham gia cuộc đua đóng góp nguy cơ lây truyền của loại vi rút lịch sử loài người.

Bệnh viện Trung ương Huế khánh thành Trung tâm tư vấn khám chữa bệnh từ xa

Giờ đây, sau khi chính thức đi vào hoạy động, Trung tâm tư vấn khám chữa bệnh từ xa chính là cầu nối để các bác sĩ của Bệnh viện trung ương Huế tham gia hội chẩn hỗ trợ các ca bệnh khó tại Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình và Quảng Ngãi.


Nhờ vào giác mạc của người xa lạ, hai phụ nữ đã khỏi mù

Sau khi được ghép giác mạc hiến tặng bởi người đàn ông chết não tại Bình Dương, hai phụ nữ ở TP HCM và Bạc Liêu đã tìm lại được ánh sáng sau nhiều năm.


Move top