Dinh dưỡng - Làm đẹp

Lợi ích tuyệt vời khi làm đẹp da mặt bằng sữa chua

Sữa chua được biết đến như một thực phẩm cung cấp dinh dưỡng cho một cơ thể khỏe mạnh, giúp ta làm đẹp từ bên trong. Không những thế làm đẹp da mặt bằng sữa chua còn là cách chăm sóc ngoài da đơn giản và hiệu quả.

Đẩy lùi mụn thâm, dễ hay khó?

Đẩy lùi mụn thâm, dễ hay khó?

Mặt, cổ, ngực, lưng và vai là các vị trí dễ nốt mụn nhọt. Nếu bạn không biết chăm sóc da đúng cách mụn sẽ dễ gây ra hiện tượng viêm và có thể trở thành mụn thâm, sẹo mụn.Mụn mọc ở cằm có phải là dấu hiệu mắc bệnh?

Mụn mọc ở cằm thường do những thay đổi bất thường ở hormone trong suốt giai đoạn dậy thì hoặc kì kinh nguyệt. Tình trạng này có thể xảy ra ở bất kì độ tuổi nào với các mức độ và biện pháp điều trị khác nhau.5 điều không thể thiếu trong cách làm đẹp da cho nam

Nhiều người có quan điểm rằng chăm sóc da chỉ cần thiết cho phụ nữ. Nhưng không phải như vậy, phái mạnh cũng rất cần biết cách làm đẹp da cho nam để trở nên hoàn hảo và khỏe mạnh hơn.


Cách xây dựng thực đơn cho người tập gym đủ calo đúng chuẩn

Mục tiêu cho những người tập thể hình là tăng khối lượng cơ trong giai đoạn xả cơ và giảm mỡ trong giai đoạn siết cơ. Vậy bao nhiêu calo là đủ trong thực đơn cho người tập gym?


Cách làm đẹp da khi mang bầu an toàn cho cả mẹ và bé

Khi mang thai làn da của mẹ sẻ có không ít thay đổi. Do đó việc làm đẹp da khi mang bầu là chuyện không quá nghiêm trọng, quan trọng là mẹ cần biết cách làm đẹp an toàn mà vẫn hiểu quả.

Move top