Dinh dưỡng - Làm đẹp

8 Loại thực phẩm giàu năng lượng

Nhiều người hay cảm thấy mệt mỏi và xuống tinh thần vào một số thời điểm trong ngày. Việc thiếu năng lượng có thể ảnh hưởng khá nhiều đến các hoạt động hàng ngày và làm việc kém hiệu quả hơn.

Tuổi ngoài 60 cần biết những điều gì?

Tuổi ngoài 60 cần biết những điều gì?

Cuộc sống luôn thay đổi, độ tuổi 60 là một cột mốc có nhiều biến đổi lớn về sức khỏe và tinh thần. Là thời gian có thể gác lại tất cả công việc và bắt đầu thư giãn bản thân hơn. Một số điều dưới đây sẽ giúp bảo vệ và duy trì sức khỏe của cơ thể cho người trên 60 tuổi.Cách ăn uống tránh tăng cân dịp Tết

Thời gian nghỉ lễ là dịp mà bản thân có thể được thoải mái vui chơi và tham gia những buổi tiệc linh đình. Việc tăng cân cũng sẽ là ác mộng đối với các bạn nữ khi đối mặt với những món ăn mình yêu thích.


Nên đi xét nghiệm tiền đái tháo đường khi nào là đúng?

Tiền đái tháo đường (ĐTĐ) là một dạng rối loạn về chuyển hóa glucose khiến chỉ số đường huyết tăng cao, được coi là yếu tố nguy cơ có thể phát triển thành bệnh ĐTĐ type 2. Bệnh có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng nếu không có sự điều chỉnh hợp lý về lối sống và chế độ dinh dưỡng.


5 loại trà giúp giảm cân và có lợi cho sức khỏe

Trà là một trong những món đồ uống giúp giải khát dịu nhẹ, ngoài ra còn giúp ngăn ngừa ung thư, một số bệnh mãn tính như viêm khớp hay tiểu đường. Tùy vào các loại trà khác nhau sẽ mang lại lợi ích riêng cho người sử dụng.


7 cách giảm cân đơn giản và hiệu quả nhanh

Có rất nhiều cách giảm cân nhanh chóng, tuy nhiên đa số tất cả các cách giảm cân đều gây khó chịu vì đói và không đủ chất dinh dưỡng. Mẹo dưới đây sẽ giúp giảm cân cực kì đơn giản và hiệu quả nhanh giúp cơ thể lấy lại vóc dáng.


Cafein có gây trào ngược thực quản?

Đối với người có vấn đề về bệnh dạ dày thì chất cafein có nguy cơ gây tào ngược thực quản hay không? Và nên tiêu thụ chúng ở mức độ như thế nào để không bị ảnh hưởng đến dạ dày?

Move top