Dinh dưỡng - Làm đẹp

Cẩn thận với cháy nắng khi du lịch mùa hè

Mùa hè cũng là thời điểm cho các chuyến du lịch để giải tỏa căng thẳng, tuy nhiên đây cũng là lúc ánh nắng mặt trời trở nên gay gắt, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại lên da, tiêu biểu là làm da bị cháy nắng.

5 mẹo giảm nếp nhăn xuất hiện trên mặt

5 mẹo giảm nếp nhăn xuất hiện trên mặt

Nếp nhăn xuất hiện trên khuôn mặt khi lớn tuổi vốn là điều tự nhiên của quá trình lão hóa. Để ngăn chặn nếp nhăn mà không cần dùng các thủ thuật y khoa là điều không hề dễ. Tuy nhiên, một số mẹo dưới đây có thể hỗ trợ bạn phần nào giảm nếp nhăn trên khuôn mặt.


7 thực phẩm giúp tăng sức đề kháng

7 thực phẩm giúp tăng sức đề kháng

Chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng không ít đến hệ miễn dịch của cơ thể. Các thực phẩm tăng sức đề kháng dưới đây nên được cân nhắc kết hợp vào chế độ ăn của chúng ta hằng ngày.


Tác hại của tư thế xấu khi làm việc

Hằng ngày có thể chúng ta đã rất nhiều lần làm việc sai tư thế mà không hề nhận thấy. Khi kéo dài, các tư thế xấu này có thể ảnh hưởng không tốt lên sức khỏe nói chung, đặc biệt là hệ xương khớp.Viêm loét dạ dày nên ăn gì để cải thiện tình trạng?

Không chỉ viêm loét dạ dày, chế độ ăn uống hàng ngày còn giúp cải thiện nhiều vấn đề sức khỏe. Việc tìm hiểu viêm loét dạ dày nên ăn gì để cải thiện tình trạng cũng như ngừa vết loét phát triển thêm là quan tâm của nhiều người.


Cách làm đẹp da khi mang bầu an toàn cho cả mẹ và bé

Khi mang thai làn da của mẹ sẽ có không ít thay đổi. Do đó việc làm đẹp da khi mang bầu là chuyện không quá nghiêm trọng, quan trọng là mẹ cần biết cách làm đẹp an toàn mà vẫn hiệu quả.


Cách đuổi muỗi hiệu quả bằng sản phẩm tự nhiên

Khi vào mùa mưa, việc phòng chống bị muỗi đốt để đề phòng các bệnh truyền nhiễm là rất quan trọng. Việc đuổi muỗi sẽ trở nên dễ dàng hơn với các sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên sau đây.

Move top