Dinh dưỡng - Làm đẹp

7 loại chất dinh dưỡng giúp bạn có một làn da khỏe

Làn da đóng vai trò như một hàng rào giúp bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân bên ngoài môi trường. Để duy trì một làn da khỏe, việc nuôi dưỡng làn da từ bên trong thông qua các chất dinh dưỡng từ chế độ ăn là vô cùng quan trọng.
Thường xuyên ăn 7 loại thức ăn này, tinh thần của bạn sẽ tốt lên

Có nhiều biện pháp khác nhau có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Một trong số đó là xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý và khoa học. Hãy tham khảo một số loại thức ăn có thể giúp bạn giảm bớt stress dưới đây nhé!


5 lợi ích bất ngờ khi tập thể dục mỗi ngày

Cuộc sống bận rộn đôi khi khiến chúng ta bỏ quên việc tập luyện mỗi ngày dẫn đến lối sống ít vận động về lâu dài. Những lợi ích to lớn của tập thể dục sau đây có thể khiến bạn suy nghĩ lại và xem xét bắt tay vào một chế độ tập luyện nghiêm túc hơn.


5 thực phẩm giúp nuôi dưỡng làn da

Khi nghĩ đến chăm sóc da, phần lớn chúng ta thường nghĩ đến các mỹ phẩm dùng ngoài mà quên đi tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng. 5 loại thực phẩm tốt cho làn da dưới đây sẽ hỗ trợ bạn nuôi dưỡng, duy trì một làn da trẻ, khỏe đẹp.


Cẩn thận với cháy nắng khi du lịch mùa hè

Mùa hè cũng là thời điểm cho các chuyến du lịch để giải tỏa căng thẳng, tuy nhiên đây cũng là lúc ánh nắng mặt trời trở nên gay gắt, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại lên da, tiêu biểu là làm da bị cháy nắng.

Move top