Dinh dưỡng - Làm đẹp
Thuốc cũng có thể khiến bạn bị “ăn nắng”?

Thuốc cũng có thể khiến bạn bị “ăn nắng”?

Bạn có biết có một tác dụng phụ của thuốc mà chúng ta ít khi chú ý đến đó là thuốc khiến da chúng ta dễ “ăn nắng”, nhanh bị đen sạm khi tiếp xúc ánh sáng mặt trời, hay nói cách khác là thuốc gây tăng nhạy cảm ánh sáng.


5 sai lầm khi sử dụng kem chống nắng gây hại cho da

5 sai lầm khi sử dụng kem chống nắng gây hại cho da

Kem chống nắng có thể xem là vật bất ly thân của nhiều người khi phải ra ngoài vì nó giúp bảo vệ làn da khỏi bức xạ mặt trời. Tuy nhiên, một số sai lầm khi dùng kem chống nắng sau đây có thể làm giảm phần nào hiệu quả của kem.


Mách nhỏ các bài tập đốt mỡ tại nhà nhanh chóng

Việc giữ thân hình thon gọn không chỉ giúp chúng ta tự tin hơn mà còn góp phần hạn chế nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như đái tháo đường, tăng huyết áp… Các phương pháp cũng như các bài tập đốt mỡ tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn phần nào cải thiện vóc dáng.


Những thực phẩm người thiếu máu cần bổ sung ngay

Thiếu máu khi nặng có thể gây ra nhiều triệu chứng như da xanh xao, nhức đầu, mệt mỏi, giảm trí nhớ. Trong điều trị thiếu máu, chế độ ăn uống góp nhần không nhỏ giúp cải thiện tình trạng và phòng ngừa tái phát. Như vậy, người bị thiếu máu nên ăn gì?


Da có bị kích ứng khi đeo khẩu trang y tế thường xuyên?

Vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến vô cùng phức tạp, khẩu trang dường như trở thành vật bất ly thân của nhiều người dân. Tuy nhiên, việc thường xuyên đeo khẩu trang ảnh hưởng da như thế nào? Có biện pháp nào để hạn chế các ảnh hưởng này?Move top