Sức khỏe giới tính
Yếu tố nguy cơ nào dễ dẫn đến rong kinh?

Yếu tố nguy cơ nào dễ dẫn đến rong kinh?

Rong kinh là tình trạng kinh nguyệt ra nhiều hoặc thời gian có kinh nguyệt kéo dài bất thường. Triệu chứng này có thể là dấu hiệu một số bệnh lý mà chị em cần đề phòng. Một số yếu tố nguy cơ dưới đây có thể dẫn đến rong kinh.


Rối loạn lưỡng cực ở phụ nữ: Triệu chứng nào để nhận biết?

Rối loạn lưỡng cực ở phụ nữ: Triệu chứng nào để nhận biết?

Rối loạn lưỡng cực là một dạng rối loạn tâm thần đặc trưng bởi sự chuyển đổi cảm xúc từ hứng khởi sang sầu não và gây ra ảnh hưởng xấu lên chất lượng cuộc sống. Triệu chứng bệnh có thể khác nhau ít nhiều, vậy làm sao nhận biết rối loạn lưỡng cực ở phụ nữ?


Tuổi 20, 30 và 40: Bạn nên lựa chọn thuốc tránh thai thế nào?

Thuốc uống tránh thai là phương pháp kiểm soát sinh sản phổ biến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm. Nhưng mỗi độ tuổi sẽ phù hợp với loại thuốc khác nhau. Mời bạn xem bài viết để biết mình phù hợp với loại thuốc nào.Những điều cần lưu ý về bệnh herpes sinh dục

Herpes sinh dục được xem là một bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tuy bệnh không gây nhiều biến chứng nguy hiểm ở người khỏe mạnh nhưng lại dễ tái phát và gây không ít khó chịu cho người mắc.


Cảnh giác các nguyên nhân gây vô sinh cho nam giới

Vô sinh là một vấn đề phức tạp trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản ngày nay. Vô sinh có thể xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới với nguyên nhân vô cùng đa dạng. Dưới đây là một số nguyên nhân gây vô sinh nam giới cần hết sức cẩn trọng.


Move top