Mẹ và Bé

Thức ăn dinh dưỡng cho bà bầu 3 tháng đầu

3 tháng đầu tiên của thai kỳ là thời điểm thay đổi nội tiết tố, có thể gây ra sự thay đổi tâm trạng, mệt mỏi và ốm nghén. Thai phụ cần chú ý lưạ chọn thức ăn dinh dưỡng cho bà bầu 3 tháng đầu để đảm bảo sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh của em bé.

Sinh con 38 tuần có phải sinh non?

Sinh con 38 tuần có phải sinh non?

Nếu mẹ đang mang thai ở tuần 38, xin chúc mừng mẹ vì sắp được gặp bé yêu của mình. Tuy nhiên nhiều người lo lắng rằng sinh con 38 tuần có phải sinh non không? Sinh con 38 tuần có ảnh hưởng gì đến sự phát triển của em bé?8 điều cần có trong cách chăm sóc trẻ sơ sinh vào mùa đông

Mùa đông thường là thời điểm khiến trẻ nhỏ, nhất là trẻ sơ sinh dễ mắc các bệnh như cảm cúm, cảm lạnh, ho kéo dài,… Ngoài việc giữ ấm thì còn nhiều vấn đề khác trong cách chăm sóc trẻ sơ sinh vào mùa đông ba mẹ cần biết.Mách mẹ các cách ẵm bé sơ sinh cách, an toàn

Với những bậc phụ huynh lần đầu thực hiện cách ẵm bé sơ sinh thường là việc dễ mất tự tin và có khi còn hơi… lo sợ. Thật ra ẵm bé mới sinh không có gì là quá khó nếu ba mẹ nắm được các cách ẵm sau.


Xử lý trẻ sơ sinh bị tiêu chảy phải làm sao mới an toàn?

Việc nhận ra bé có bị tiêu chảy hay không là một vấn đề không hoàn toàn dễ dàng vì trẻ sơ sinh thường có phân mềm và sệt. Vậy bằng cách nào để nhận biết và trẻ sơ sinh bị tiêu chảy phải làm sao để điều trị?


Move top