Mẹ và Bé

Cách bảo quản sữa mẹ tối ưu cho bé

Một trong những việc mà mẹ bận rộn hay làm chính là vắt sẵn sữa trước khi đi ra ngoài. Tuy nhiên, để làm vậy, mẹ cần nắm vững cách bảo quản sữa mẹ sao cho đảm bảo được chất lượng sữa đến tận thời điểm bé dùng.

5 sự thật thú vị về sữa mẹ

5 sự thật thú vị về sữa mẹ

Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với câu nói “Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ” trên các phương tiện truyền thông. Dưới đây là một số sự thật thú vị về sữa mẹ có thể bạn chưa biết.
Mẹ bầu cần biết gì về tiểu đường khi mang thai để giữ an toàn?

Nếu mẹ bị bệnh tiểu đường khi mang thai, sức khỏe của thai nhi vẫn không hẳn sẽ bị ảnh hưởng nhiều. Điều quan trọng là mẹ cần gặp bác sĩ để có những biện pháp kiểm soát lượng đường trong máu phù hợp.


3 điều ai cũng muốn biết về thời điểm rụng trứng

Việc hiểu được quá trình và thời điểm rụng trứng giúp các cặp vợ chồng trong kế hoạch mang thai hoặc tránh thai tốt hơn. Ngoài ra, chị em còn có thể nhận biết sớm được các vấn đề bất thường.

5 điều nhất định cần biết trong cách chăm sóc trẻ sơ sinh mới chào đời

Đối với những người lần đầu làm cha làm mẹ, chắc hẳn ai cũng có những bỡ ngỡ, bối rối về cách chăm sóc trẻ sơ sinh mới chào đời, bởi lẽ bé còn rất mỏng manh và dễ bị tổn thương, đòi hỏi sự chăm sóc và bảo vệ một cách toàn diện.Thức ăn dinh dưỡng cho bà bầu 3 tháng đầu

3 tháng đầu tiên của thai kỳ là thời điểm thay đổi nội tiết tố, có thể gây ra sự thay đổi tâm trạng, mệt mỏi và ốm nghén. Thai phụ cần chú ý lưạ chọn thức ăn dinh dưỡng cho bà bầu 3 tháng đầu để đảm bảo sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh của em bé.

Move top